ƯU ĐÃI LỚN: Tích điểm mua 6 tặng 1 cho khách hàng Heviho

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm Heviho trong thời gian qua. Ngoài việc tối ưu sản xuất để hạ giá thành, giúp sản phẩm đến được với nhiều người dùng hơn. Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng sử dụng đủ liệu trình bằng chương trình tích điểm tặng quà. Cụ thể: Mỗi hộp sản phẩm có 1 tem tích điểm, mỗi tem này sẽ tích được 1 điểm. Khi tích đủ 6 điểm (tương ứng với 6 hộp) quý khách sẽ được gửi tặng 1 hộp Heviho về tận nhà, hoàn toàn không mất thêm chi phí nào khác.

Cách thức tham gia chương trình như sau:

Cách thức tham gia chương trình như sau: 1

Trên mỗi hộp Heviho bán ra thị trường đều có tem tích điểm (được dán ngoài vỏ hộp) của công ty Thái Minh. Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và nhắn tin theo cú pháp:

TMP <Mã tem tích điểm> và gửi tới 8079

(cước phí: 1000đ/1 tin nhắn)

Cách thức tham gia chương trình như sau: 2

Với mỗi tin nhắn hợp lệ và thành công (có tin nhắn báo thành công), Quý khách sẽ tích lũy được 01 điểm. Khi Quý khách tích lũy đủ 06 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay Quý khách 01 hộp Heviho (miễn phí hoàn toàn).

Lưu ý:

  • Quý khách chỉ nên sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin.
  • Quý khách nên cào tem và nhắn tin tích điểm ngay sau khi mua để tránh quên gây lãng phí.
  • Mỗi 6 tháng, Quý khách được tặng tối đa 5 hộp sản phẩm. Nếu Quý khách tích điểm giúp người thân ở nước ngoài, mua giúp nhiều người cùng 1 lúc thì liên hệ tổng đài để được hỗ trợ nhé
  • Đối tượng nên sử dụng Heviho: Người bị viêm họng cấp, viêm họng mạn tính (viêm họng hạt), viêm amidan, viêm V.A, viêm thanh quản, viêm phế quản cấp và mạn tính. Người thường xuyên bị đau rát họng, ngứa họng, ho khan, ho có đờm dài ngày.
  • Thông tin – giá bán Heviho: Giá dao động khoảng 200.000 – 210.000/1 hộp. Nếu tham gia nhắn tin tích điểm, 6 hộp được tặng thêm 1 hộp thì tiết kiệm chi phí được đến 15%.
  • Liệu trình khuyên dùng: Nên dùng 4 viên 1 ngày, chia làm 2 lần sau khi ăn no. Đối với các trường hợp ho nhiều, đau rát họng nặng thì hãy chủ động gọi về tổng đài miễn phí 18001208 (giờ hành chính) để được hướng dẫn chi tiết. Nên sử dụng cho đủ liệu trình 2-3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách thức tham gia chương trình như sau: 3

Cách thức tham gia chương trình như sau: 4

  • Heviho đã được Viện Hàn lâm khoa học & công nghệ Việt Nam nghiên cứu về hiệu quả và tính an toàn đối với người sử dụng.

Nếu quý khách tích điểm không thành công, hoặc đủ 6 điểm mà chưa thấy liên hệ gửi quà vui lòng gọi tổng đài 1900.545.442 (1000đ/ phút) để được hỗ trợ.

Xin kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe!

BẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Heviho tận nhà

Mua Heviho chính hãng tại nhà thuốc ngay gần nhà, hãy xem TẠI ĐÂY

 

Đọc thêm: Viêm họng mãn tính, Ho có đờm

X

Câu hỏi của bạn đã được gửi đi, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!.

×