Thông tin Heviho giúp giảm ho, đờm, đau rát họng của Viện Hàn lâm

 

Heviho là sản phẩm duy nhất chứa chất kháng viêm thực vật S3-Elebosin được cấp bằng sáng chế, dành riêng cho viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản. Heviho giúp giảm đau rát họng, giảm ho, long đờm, giảm tình trạng khản tiếng, hụt hơi hiệu quả. Đây là kết quả nghiên cứu của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam – đơn vị dẫn đầu cả nước về nghiên cứu khoa học. Sản phẩm đạt giải Vàng tại triển lãm Quốc tế năm 2019.

Thông tin Heviho giúp giảm ho, đờm, đau rát họng của Viện Hàn lâm 1

Tại sao nên sử dụng Heviho khi bị viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản?

Heviho được các chuyên gia khuyên dùng cho các trường hợp viêm đường hô hấp trên như viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản, người bị đau rát họng, ho khan, ho có đờm, khản tiếng, hụt hơi bởi các lý do sau:

  • Nguồn gốc sản phẩm uy tín: Heviho được nghiên cứu bởi Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam – đơn vị dẫn đầu cả nước về nghiên cứu khoa học.
  • Heviho chứa chất kháng viêm thực vật S3-Elebosin chiết xuất từ Sâm đại hành được Bộ Khoa học cấp bằng độc quyền sáng chế
  • Sản phẩm giúp giảm nhanh các triệu chứng ho, đờm, đau rát họng sau 5-7 ngày. Sử dụng đúng liệu trình sẽ giúp tái tạo niêm mạc họng, ức chế quá trình viêm, hạn chế tái phát.
  • Heviho vinh dự là sản phẩm ứng dụng đề tài đạt giải Vàng tại Triển lãm Quốc tế năm 2019 tại Hàn Quốc

Tại sao nên sử dụng Heviho khi bị viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản? 1

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Heviho chính hãng

Đặt giao Heviho chính hãng về tận nhà TẠI  ĐÂY

Cách sử dụng Heviho để đạt hiệu quả tốt

  • Nên uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ
  • Liều dùng:

– Với viên uống Heviho cho người lớn: 4 viên 1 ngày chia 2 lần

– Với siro dùng cho trẻ em:

+ Trẻ từ 6 tháng tuổi đến dưới 2 tuổi: ngày dùng 2 lần, mỗi lần 7ml

+  Trẻ từ 2 tuổi trở lên: ngày dùng 3 lần, mỗi lần 7ml

  • Với người mới bị đau rát họng, ho khan, ho có đờm (viêm đường hô hấp cấp tính) thì nên sử dụng 2-3 hộp để giảm hẳn các triệu chứng và ức chế triệt để quá trình viêm
  • Với các trường hợp mạn tính như viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản, người thường xuyên bị đau rát họng, ho khan, ho có đờm dài ngày nên sử dụng Heviho theo liệu trình từ 2 đến 3 tháng để tái tạo niêm mạc họng, tránh tái phát sau này.
  • Bạn nên hạn chế ăn uống đồ lạnh, hút thuốc lá, đeo khẩu trang khi ra ngoài và tránh tiếp xúc với khói bụi để giảm thiểu các tác nhân gây hại đến đường hô hấp.

Cách sử dụng Heviho để đạt hiệu quả tốt 1

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Heviho chính hãng

Đặt giao Heviho chính hãng về tận nhà TẠI  ĐÂY

Giá bán

Heviho được bán với giá khoảng 200.000 – 210.000đ/hộp viên uống 20 viên, 140.000 – 150.000đ/chai siro 100ml.

Tuy nhiên, hiện nay Heviho đang có chương trình khuyến mại bằng cách nhắn tin tích điểm. Theo đó, khách hàng cứ tích đủ 6 điểm bằng hình thức nhắn tin đơn giản thì sẽ được tặng ngay 1 hộp Heviho miễn phí gửi về tận nhà mà không cần phải mua 6 hộp cùng 1 lúc. Vì vậy, chi phí sử dụng Heviho tiết kiệm được khá nhiều, chỉ còn 170-180 nghìn/1 hộp viên uống, 110-130đ/chai siro.

Giá bán 1

Nếu như có bất cứ thắc mắc nào về viêm đường hô hấp và thông tin sản phẩm Heviho, mời bạn gọi điện tới tổng đài miễn cước 18001208. Các dược sĩ chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ!

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Heviho chính hãng

Đặt giao Heviho chính hãng về tận nhà TẠI  ĐÂY

 

 
Cập nhật lúc: 08/01/2024
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
Loading...