Có uống Heviho kèm kháng sinh được không?

Em bị viêm amidan mạn tính, đã đi khám và đang uống kháng sinh theo chỉ định của bác sỹ. Em chỉ thấy đỡ được 1 chút, họng vẫn rất khó chịu, đau rát và hơi thở hôi. Em định sử dụng thêm Heviho để giảm nhanh triệu chứng của mình, nhưng vẫn muốn duy trì kháng sinh đủ ngày theo đơn của bác sỹ. Vậy em có thể dùng kết hợp cả hai không, làm như vậy có ảnh hưởng đến hiệu quả của mỗi loại hay gây ra tác dụng phụ gì đến sức khỏe không?

(Minh Vương – TP. Hồ Chí Minh)

Trả lời

Xin chào Minh Vương. Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến chuyên mục. Với thắc mắc của em, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trong thành phần Heviho có hoạt chất S3-Elebosin từ Sâm đại hành, cùng các cao dược liệu là cát cánh, mạch môn, xuyên bối mẫu, cảm thảo có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên nên rất lành tính, an toàn. Vì vậy, Heviho không gây tương tác và có thể dùng kèm với kháng sinh hoặc các thuốc khác để tăng hiệu quả điều trị.

Hơn nữa, công thức của Heviho đã được các chuyên gia từ viện Hàn lâm nghiên cứu và hoàn thiện trong thời gian dài, nên việc phối hợp giữa Heviho và kháng sinh không làm ảnh hưởng đến hiệu quả của từng loại, cũng không gây ra tác dụng phụ cho cơ thể em nhé.

Tuy nhiên, sau khi dùng hết kháng sinh, em có thể dùng riêng Heviho để kiểm chứng hiệu quả của sản phẩm. Em nên sử dụng Heviho theo liệu trình 2-3 tháng theo khuyến cáo của các chuyên gia viện Hàn lâm để đạt được hiệu quả tốt nhất, giúp chống viêm, kháng khuẩn và cải thiện rõ các triệu chứng đau rát họng, ho đờm, hơi thở có mùi khó chịu do viêm amidan gây ra. Em dùng Heviho ngày 4 viên chia 2 lần, sáng 2 viên, chiều 2 viên và uống sau khi ăn nhé.

Chúc em sức khỏe!

Bạn đọc có bất kì thắc mắc nào hãy gọi về tổng đài tư vấn miễn cước 18001208 hoặc kết nối Zalo 0337139275 để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ.

BẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Heviho tại nhà

Tìm nhà thuốc có bán Heviho chính hãng của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam Ở ĐÂY

X

Câu hỏi của bạn đã được gửi đi, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!.

×