Heviho có dùng được cho người bị tiểu đường không?

Chào bác sỹ. Tôi năm nay 56 tuổi, đang bị tiểu đường. Thời gian gần đây tôi bị đau rát họng, ho đờm nhiều ngày rồi mà dùng thuốc không thấy đỡ nhiều. Tôi có thể dùng được Heviho không? Trong thành phần Heviho tôi thấy có cam thảo, cát cánh, vậy có làm tăng đường huyết không?

(Anh Minh Trí – Đà Nẵng)

Trả lời

Xin chào anh Minh Trí. Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến chuyên mục. Với thắc mắc của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hai thành phần cam thảo, cát cánh ngoài tác dụng giảm triệu chứng đau rát họng, ho đờm còn làm giảm nhẹ đường huyết. Ngoài ra các thành phần khác của Heviho là S3-Elebosin từ Sâm đại hành, xuyên bối mẫu, mạch môn, xạ can đều không ảnh hưởng đến đường huyết, vì vậy nên anh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không ảnh hưởng đến bệnh tiểu đường của mình.

Anh nên dùng Heviho theo liệu trình từ 2-3 tháng theo khuyến cáo từ các chuyên gia của viện Hàn lâm để giúp giảm các triệu chứng đau rát họng, ho đờm mình đang gặp phải. Hơn nữa, dùng Heviho đủ liệu trình sẽ giúp dần dần hồi phục niêm mạc họng, từ đó hạn chế tối đa tái phát lại những đợt viêm họng cấp. Anh nên sử dụng Heviho ngày 4 viên chia 2 lần, sáng 2 viên, chiều 2 viên và uống sau khi ăn nhé.

Chúc anh sức khỏe!

Bạn đọc có bất kì thắc mắc nào hãy gọi về tổng đài tư vấn miễn cước 18001208 hoặc kết nối Zalo 0337139275 để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ.

BẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Heviho tại nhà

Tìm nhà thuốc có bán Heviho chính hãng của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam Ở ĐÂY

X

Câu hỏi của bạn đã được gửi đi, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!.

×